So sánh Uwell Caliburn và Oukitel Hero

Được trang bị pin 850mAh với vẻ ngoài thanh lịch, Oukitel ra mắt hệ thống pod AIO mới có tên Hero. Khi sản xuất Pod thông minh, Oukitel lại tấn công thị trường vape với chủ đề Pod nóng nhất. Để nhắm mục tiêu cho người mới bắt đầu Pod, Oukitel Hero sử dụng thiết kế nút kích hoạt và trải nghiệm theo cách bạn muốn. Đầu Pod có dung tích 2ml và đi kèm với lõi kép 1,2 dual cotton để mang lại hương vị thực sự của chất lỏng tăng gấp đôi hương vị, và nó hỗ trợ muối lỏng hoặc nicotine thông thường. Ngoài ra, nó có tính năng nhắc nhở rung động cơ để vận hành dễ dàng, do đó nó là một pod khá thân thiện cho người mới bắt đầu vape.

Thiết kế
Kích thước: 110 x 23.5 x 12.5mm, thật thoải mái khi cầm trên tay với 4 màu có sẵn: Đen, Xám, Cam, Xanh lục. Oukitel được bao phủ bởi vật liệu mờ, vì vậy cảm giác chạm rất mượt và chống vân tay. Hình dạng của Oukitel làm tôi nhớ đến Ovns Saber 2 và Uwell Caliburn, tất cả đều có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ.

Pin và hiệu năng

Oukitel Hero AIO pod có pin tích hợp 850mAh. Đó là dung lượng pin lớn hơn kích thước pin hệ thống tiêu chuẩn, dung lượng phổ biến nhất khoảng 500mAh. Điều đó có nghĩa là Hero cung cấp sự hưởng thụ lâu hơn cho vapers. Bộ sạc Type-C ở dưới cùng của thiết bị. Công suất đầu ra dao động từ 8-13W với cuộn bông lõi kép 1,2ohm ban đầu để mang đến hương vị tuyệt vời. Từ các thông số có thể nói, Oukitel Hero được thiết kế cho những người yêu thích MTL.

So sánh với Uwell Caliburn

Uwell caliburn hot nhất kể từ khi ra mắt trong thể loại pod đã được so sánh rất nhiều với các con Pod dạng thanh khác. Thành thật mà nói, tôi đã có một chút nhàm chán với Caliburn, đặc biệt là sau khi hệ thống pod Uwell Crown xuất hiện. Nhưng không công bằng, Hero nên được đặt trên hệ thống pod chứ không phải thể loại mod  

Hình ảnh liệt kê các thông số khác nhau của Oukitel Hero và Uwell Caliburn.

Hoàng Kandy Podsystem giới thiệu các bạn 2 sản phẩm Chính hãng, lựa chọn là quyền của bạn

Oukitel Hero Pod >>>

Uwell Caliburn >>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0859522222
0

Your Cart