Đánh giá Ijoy Luna Podsystem

#Ijoy Luna – Toả sáng từ mọi góc nhìn

Ijoy Luna được sản xuất bởi hãng Ijoy, là phiên bản ra sau Ijoy Neptune.

Về thiết kế cũng tương tự như #Ijoy Neptune nhưng hãng đã cải tiến thon gọn hơn, dẹt hơn cho phong cách nhẹ nhàng, thuận tiện hơn khi mang theo, chất liệu làm từ kẽm hợp kim với lớp phủ kính uốn cong sành điệu như thiết kế của tương lai (Giống SamgSung Galaxy) với 5 màu để lựa chọn. Đầu pod cũng được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng bằng việc tra tinh dầu vào cạnh bên của pod, rất phù hợp với các Anh em tìm kiếm sự sành điệu từ sự đơn giản.

Thông số kỹ thuật:

Kịch thước: 99*24.2*10.2mm
Dung lượng Pin: 350mAh
Nguồn: 11W
Nguyên liệu: Zinc alloy & curved glass & PCTG
Resistance: 1.1Ω
Dung tích chứa tinh dầu: 1.4ml.

Theo thông số của hãng thì có thể thấy dung lượng pin và đầu pod chứa tinh dầu có thể sử dụng trong vòng 1 ngày mà không phải tra tinh dầu hay sạc pin đủ với người dùng vừa phải.

Trải nghiệm sau khi sử dụng nếu như ai từng thử #Ijoy Neptune sẽ thấy ưu điểm của hãng khói rất mượt mà không bị gắt hay sặc, cho vị rất chuẩn đặc biệt là các dòng tinh dầu hoa quả, tuy nhiên lượng khói cho khá mỏng và nhẹ nhàng (Không phù hợp anh em thích mây mù)

Tóm lại Ijoy Luna sản xuất năm 2020 là một lựa chọn hoàn toàn đáng lưu ý với các ưu điểm nổi trội như thiết kế đẹp, lên vị hoa qua cực ngon, lượng khói vừa phải, sử dụng thuận tiện đơn giản mà rất sành điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0859522222
0

Your Cart